Châu Điền vận động trên 90 triệu đồng xây dựng tuyến đường đanl giao thông ở ấp Xóm Lớn

      Mới đây, xã Châu Điền đã thi công xây dựng tuyến đường đanl giao thông ở ấp Xóm Lớn. Tuyến đường đanl được xây dựng có chiều dài 500 mét, mặt đanl rộng 1,5 mét, với kinh phí đầu tư xây dựng trên 90 triệu đồng, nguồn kinh phí do Đại đức Thạch Lệ, trụ trì chùa Xóm Lớn, ở ấp Xóm Lớn, xã Châu Điền vận động hỗ trợ xây dựng và người dân địa phương đối ứng ngày công lao động để xây dựng công trình. 

Khởi công xây dựng tuyến đường đanl giao thông ở ấp Xóm Lớn

      Với việc đầu tư xây dựng tuyến đường đanl giao thông nông thôn nói trên, không những khắc phục được tình trạng lầy lội vào mưa giúp cho gần 20 hộ dân sống cặp 02 bên tuyến đường này được đi lại và vận chuyển buôn bán hàng hóa được thuận tiện dễ dàng cả 02 mùa mưa nắng, mà còn góp phần tạo cho bộ mặt nông thôn ở ấp Xóm Lớn, xã Châu Điền ngày càng đổi mới và phát triển.

       Được biết, từ đầu năm 2021 đến nay, xã Châu Điền đã vận động các tổ chức tôn giáo, nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài xã đã đóng góp, hỗ trợ kinh phí xây dựng được 07 cây cầu và 11 tuyến đường đan giao thông trên địa bàn xã, với tổng kinh phí đầu tư xây dựng hơn 1,4 tỷ đồng./.

    

                                                                          Tin, ảnh: Thân Ni

 

Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập
  • Đang online: 91
  • Hôm nay: 1511
  • Trong tuần: 27,181
  • Tất cả: 1,900,273