Ninh Thới vận động nhân dân sửa chữa đường đal nông thôn ở ấp Rạch Đùi
Trong 02 ngày 15 và 16/01, Chi bộ, Ban Nhân dân ấp Rạch Đùi, xã Ninh Thới đã huy động trên 30 lực lượng cán bộ, đoàn viên, hội viên các đoàn thể ấp và người dân địa phương tiến hành nâng cấp, sửa chữa các tuyến đường đal giao thông nông thôn trên địa bàn ấp bị hư hỏng xuống cấp, có tổng chiều dài trên 2,5km, với tổng kinh phí sữa chữa trên 12 triệu đồng, do Chi bộ, Ban Nhân dân ấp Rạch Đùi vận động các mạnh thường quân và người dân địa phương đóng góp hỗ trợ.

Người dân nâng cấp đường đal

Được biết, theo kế hoạch từ nay đến trước Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Chi bộ, Ban Nhân dân ấp Rạch Đùi sẽ vận động mạnh thường quân và bà con địa phương tiếp tục đóng góp để cùng với lực lượng đoàn viên, hội viên đoàn thể ấp tiến hành khắc phục sữa chữa các đoạn đường đal còn xuống cấp trên địa bàn và ra quân chặt dọn cây xanh che chắn tầm nhìn ven các tuyến đường đal trong ấp. Qua đây, không những đảm bảo cho công trình được sử dụng lâu dài, chắc chắn, tạo cảnh quan thông thoáng, mà còn góp phần tạo điều kiện cho việc giao lưu đi lại của người dân được thuận tiện dễ dàng, hạn chế tai nạn giao thông xảy ra, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần sắp tới./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu