Châu Điền khởi công xây dựng tuyến đường đanl giao thông ở ấp Rùm Sóc

Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng Miền Nam hoàn toàn thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022) và 30 năm tái lập tỉnh Trà Vinh (5/1992-5/2022), ngày 25/4, Đảng ủy, UBND xã Châu Điền đã tổ chức khởi công xây dựng tuyến đường đanl dẫn vào nhà bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng Cao Thị Năm, ở ấp Rùm Sóc.

Lực lượng Dân quân tham gia xây dựng đường đanl dẫn vào nhà mẹ Việt Nam anh hùng Cao Thị Năm, ở ấp Rùm Sóc.

Tuyến đường đan được xây dựng có chiều dài 480 mét, mặt đanl rộng 02 mét, với kinh phí đầu tư xây dựng trên 70 triệu đồng, trong này nguồn kinh phí từ nguồn quỹ an sinh xã hội của xã đầu tư xây dựng 25 triệu đồng, gia đình ông Đặng Hoài Vũ, người con quê xã Châu Điền hiện đang làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ 25 triệu đồng và phần còn lại do người thân con cháu trong gia đình bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng Cao Thị Năm đối ứng xây dựng thêm và lực lượng Dân quân của xã tham gia đóng góp công sức để xây dựng và sẽ phấn đấu hoàn thành đưa vào sử dụng trong dịp lễ 30/4/ năm nay.

Lãnh đạo xã Châu Điền đến thăm hỏi sức khỏe mẹ Việt Nam anh hùng Cao Thị Năm

Thông qua đây, không những hiện sự quan tâm chăm lo của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương đối gia đình chính sách có công cách mạng mà còn giúp cho gia đình Mẹ Việt Anh Hùng Cao Thị Năm đi lại sinh hoạt, vận chuyển hàng hóa được thuận tiện dễ dàng trong thời gian tới./.

Tin, ảnh: Thân Ni