Cầu Kè khánh thành đường đal giao thông nông thôn ở xã Ninh Thới

Ngày 04/01, UBMTTQVN huyện Cầu Kè kết hợp với nhà tài trợ và Chính quyền địa phương tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dụng tuyến đường đal giao thông nông thôn ở khu dân cư Tổ 1, ấp Mỹ Văn, xã Ninh Thới.

Quang cảnh buổi lễ cắt băng khánh thành

Tuyến đường đal nói trên được thiết kế xây dựng mặt đal rộng 2m, chiều dài 500 mét, tải trọng 500 kg, tổng kinh phí đầu tư xây dựng gần 160 triệu đồng, nguồn kinh phí do Hòa thượng Thích Trí Minh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Trà Vinh, trụ trì chùa Phước Tường, ở ấp 1, xã Phong Phú vận động bà con phật tử hỗ trợ tiền mua vật tư và nhân dân địa phương đóng góp ngày công xây dựng. Với việc đưa vào sử dụng tuyến đường đal nói trên sẽ giúp cho hơn 50 hộ dân ở khu dân cư Tổ 1, ấp Mỹ Văn và các ấp lân cận của xã Ninh Thới đi lại, vận chuyển giao lưu hàng hóa được thuận lợi dễ dàng, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 sắp tới.

Hòa thượng Thích Trí Minh trao kinh phí hỗ trợ kéo đường ống nước sạch sử dụng cho các hộ dân ở xã Ninh Thới

Dịp này, Hòa thượng Thích Trí Minh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Trà Vinh, trụ trì chùa Phước Tường, ở ấp 1, xã Phong Phú còn trao tặng số tiền gần 47 triệu đồng cho UBMTTQVN xã Ninh Thới để hỗ trợ kéo đường ống nước sạch sử dụng cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương./.

Tin, ảnh: Tấn Lập