Hội LHPN huyện Cầu Kè tập huấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Ngày 17/11, Hội LHPN huyện Cầu Kè tổ chức tập huấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho 90 học viên là cán bộ, hội viên phụ nữ chủ doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, đang khởi nghiệp hoặc có ý tưởng khởi nghiệp trên địa bàn huyện.

Quang cảnh lớp tập huấn

Tham dự lớp tập huấn, các học viên được trang bị kiến thức và một số kỹ năng cơ bản về định hướng, ý tưởng và phát triển ý tưởng khởi nghiệp; hướng dẫn cách thức tham gia hội thi ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo; hướng dẫn phương thức, chiến lược xây dựng nhãn hiệu, thương hiệu sản phẩm khởi nghiệp. Ngoài ra, tại lớp tập huấn các học viên còn được giới thiệu về sản phẩm OCOP và một số sản phẩm đã được đăng ký sản phẩm OCOP của huyện Cầu Kè cũng như các chính sách khi xây dựng sản phẩm OCOP.

Thông qua lớp tập huấn, sẽ giúp cán bộ, hội viên phụ nữ chủ doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, đang khởi nghiệp hoặc có ý tưởng khởi nghiệp trên địa bàn huyện Cầu Kè nâng cao kiến thức, kỹ năng để khởi nghiệp kinh doanh. Từ đó, giúp các chị em có định hướng khởi nghiệp, sáng tạo trong sản xuất kinh doanh, tạo tiền đề, nền tảng giúp phụ nữ phát triển kinh tế một cách bền vững nhất./.

Tin, ảnh: Thu Thủy