Bí thư Huyện ủy Cầu Kè thăm, tặng quà nhân dịp mừng Xuân Canh Tý năm 2020

Nhân dịp mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý năm 2020, ngày 17/01, ông Nguyễn Thế Ngoan, Bí thư Huyện ủy Cầu Kè cùng với lãnh đạo HĐND và UBMTTQVN huyện đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà Thượng tọa Thích Trí Minh, Phó Ban Thường trực Ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh Trà Vinh, trụ trì chùa Phước Tường, ở ấp 1, xã Phong Phú.

Ông Nguyễn Thế Ngoan, Bí thư HU Cầu Kè tặng quà cho Thượng tọa Thích Trí Minh

Tại nơi đến, ông Nguyễn Thế Ngoan đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và tìm hiểu công tác phật sự của Thượng tọa Thích Trí Minh cũng như bà con phật tử nhà chùa. Qua đây, ông cũng bày tỏ sự tri ân đối với những đóng góp đầy ý nghĩa của Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Trà Vinh, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Cầu Kè nói chung và cá nhân Thượng tọa Thích Trí Minh nói riêng trong thời gian qua đã có nhiều đóng góp cho công tác nhân đạo từ thiện xã hội ở địa phương, đặc biệt là trong năm 2019 bản thân Thượng tọa đã vận động hỗ trợ trên 10 tỷ đồng để giúp cho huyện xây dựng nhà đại đoàn kết, tặng quà hộ nghèo, học sinh nghèo, xây dựng giao thông nông thôn… qua đó đã giúp cho huyện triển khai thực hiện có hiệu quả chính sách an sinh xã hội, góp phần kéo giảm tỷ lệ hộ nghèo của huyện xuống còn 2,16% và xây dựng thành công huyện nông thôn mới.

Dịp này, Bí thư Huyện ủy Cầu Kè cũng mong muốn trong thời gian tới Thượng tọa Thích Trí Minh cùng với Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con phật tử thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực chăm lo phát triển sản xuất làm giàu cho gia đình và xã hội. Trước thềm năm mới canh Tý 2020, ông cũng gửi lời chúc đến Thuợng tọa Thích Trí Minh cùng bà con phật tử ở địa phương hưởng một mùa xuân mới vui tươi, an lành và hạnh phúc./.

Tin, ảnh: Tấn Lập

• Tất cả: 4199306