Ông Trần Bình Trọng, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Trà Vinh thăm chúc tết ở huyện Cầu Kè
  Nhân dịp mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý năm 2020, ngày 17/01, ông Trần Bình Trọng, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Trà Vinh đã đến thăm, tặng quà Hội đoàn kết sư sãi yêu nước huyện, Ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam huyện Cầu Kè và thăm Hòa thượng Thạch On, sư cả chùa Tà Điêu, ở ấp 3, xã Phong Phú.

Ông Trần Bình Trọng, UVTV, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Trà Vinh

Thăm tặng quà Hòa Thượng Thạch On

Tại các nơi đến, ông Trần Bình Trọng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ sự tri ân đối với những đóng góp đầy ý nghĩa của các cơ sở tín ngưỡng tôn giáo, đặc biệt là Hội đoàn kết sư sãi yêu nước huyện, Ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam huyện Cầu Kè và cá nhân Hòa thượng Thạch On, sư cả chùa Tà Điêu vào sự phát triển chung của tỉnh Trà Vinh cũng như của huyện Cầu Kè, nhất là trong công tác nhân đạo từ thiện xã hội, qua đó đã góp phần giúp cho tỉnh, huyện triển khai thực hiện có hiệu quả chính sách an sinh xã hội, đặc biệt là đóng góp giúp cho huyện Cầu Kè xây dựng thành công huyện nông thôn mới. Qua đây, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Trà Vinh cũng mong muốn các vị Hòa thượng, thượng tọa, chức sắc các tôn giáo trong thời gian tới tiếp tục là đầu tàu trong phong trào vận động và giáo dục bà con phật tử chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Ý thức cảnh giác trước các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch lợi dụng dân tộc, tôn giáo để chống phá Đảng, Nhà nước, đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc, tích cực tham gia và gương mẫu trong các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh.

Trước thềm năm mới Canh Tý năm 2020, ông Trần Bình Trọng đã gửi lời chúc đến các vị Hòa thượng, thượng tọa, sư sãi, chư tăng cùng toàn thể gia đình bà con phật tử trong huyện đón hưởng năm mới sức khỏe, hạnh phúc và an lành./.

Tin, ảnh: Tấn Lập