Ban thường vụ Huyện ủy Cầu Kè tổ chức hội nghị thực hiện quy trình nhân sự Đại hội Đảng bộ huyện, nhiệm kì 2020-2025
         Trong 2 ngày 8 và 9/6, Ban Thường vụ Huyện ủy Cầu Kè tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt huyện để thực hiện quy trình nhân sự chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI, nhiệm kì 2020-2025. Đồng chí Nguyễn Thế Ngoan, Bí thư Huyện ủy Cầu Kè chủ trì hội nghị. Đồng chí Kim Ngọc Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Trần Bình Trọng, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Lâm Minh Đằng, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy Trà Vinh đến dự.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm giới thiệu nhân sự ứng cử vào Ban chấp hành Đảng bộ, Ban thường vụ Huyện ủy, Ủy Ban kiểm tra Huyện ủy và các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Huyện ủy gồm 5 bước. Theo đó, tại hội nghị trên tinh thần dân chủ, trách nhiệm các cán bộ chủ chốt của huyện đã bỏ phiếu giới thiệu nhân sự ứng cử Ban chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy Ban kiểm tra Huyện ủy và các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Huyện ủy, nhiệm kì 2020-2025. Kết quả kiểm phiếu đã được tổng hợp và thông báo công khai, thể hiện sự nhất trí cao của toàn thể đại biểu. Thông qua hội nghị lần này, nhằm giúp cho Ban Thường vụ Huyện ủy Cầu Kè lựa chọn ra được những cán bộ có năng lực về trình độ chuyên môn nghiệp vụ, lí luận chính trị và đủ phẩm chất đạo đức cách mạng để giới thiệu, tạo nguồn qui hoạch vào Ban chấp hành Đảng bộ, Ban thường vụ Huyện ủy, Ủy Ban kiểm tra Huyện ủy và chức danh Bí thư, Phó Bí thư Huyện ủy Cầu Kè, nhiệm kì 2020-2025, nhằm đảm bảo đủ sức lãnh đạo đưa huyện Cầu Kè phát triển nhanh và bền vững trong thời gian tới.

Lãnh đạo Huyện ủy Cầu Kè nhận bằng khen của Tỉnh ủy Trà Vinh

Dịp này, Tỉnh ủy Trà Vinh đã trao bằng khen công nhận Đảng bộ huyện Cầu Kè đạt tiêu chuẩn “Trong sạch, vững mạnh tiêu biểu” năm 2019 và trao Quyết định chuẩn y bổ sung Ủy viên Thường vụ Huyện ủy Cầu Kè, nhiệm kì 2015-2020 đối với đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Linh, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè./.

Tin, ảnh: Tấn Lập

• Tất cả: 4200763