Huyện ủy Cầu Kè hội nghị Ban Chấp hành mở rộng để công bố Quyết định và thực hiện quy trình công tác cán bộ chủ chốt
     Ngày 15/7, Huyện ủy Cầu Kè tổ chức hội nghị Ban Chấp hành mở rộng để công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Trà Vinh chuẩn y Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên Ủy Ban Kiểm tra Đảng bộ huyện Cầu Kè, nhiệm kì 2020 – 2025 và thực hiện lấy phiếu tín nhiệm về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Hoàng Khải, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè chủ trì hội nghị.

Đ/c Nguyễn Thế Ngoan, Nguyên Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Cầu Kè trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

chuẩn y Bí thư, Phó Bí thư Huyện ủy cho các đồng chí

Theo Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Trà Vinh về việc chuẩn y Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Cầu Kè, nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 41 đồng chí, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng bộ gồm 13 đồng chí, chuẩn y Bí thư Đảng bộ huyện đối với đồng chí Nguyễn Hoàng Khải, chuẩn y Phó Bí thư Huyện ủy đối với 02 đồng chí: Trần Phong Ba và Nguyễn Thị Ngọc Linh. Đồng thời, còn thông qua Quyết định chuẩn y Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, nhiệm kì 2020 – 2025 gồm 07 đồng chí, chuẩn y đồng chí Trần Văn Trạng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy giữ chức Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, chuẩn y Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đối với 02 đồng chí: Nguyễn Văn Nhớ và Phan Thế Vĩnh.

Đ/c Nguyễn Hoàng Khải, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định chuẩn y các chức danh Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy

Cũng tại hội nghị, các đại biểu còn thực hiện quy trình lấy phiếu tín nhiệm về nhân sự bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kì 2016 – 2021 đối với ông Trần Phong Ba, Phó Bí thư Huyện ủy và 02 Phó Chủ tịch UBND huyện đối với ông Diêu Hùng Thắng, TVHU, Bí thư Đảng ủy thị trấn Cầu Kè và bà Nguyễn Thị Nhiền, HUV, Bí thư Đảng ủy xã Hòa Tân. Thông qua qui trình lấy phiếu tín nhiệm của cán bộ chủ chốt lần này, nhằm lấy ý kiến thống nhất lựa chọn cán bộ đảm bảo các tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, năng lực, uy tín, có tinh thần cầu tiến, luôn nổ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, tạo cơ sở để kì họp HĐND huyện sắp tới xem xét thực hiện các quy trình bầu bổ sung chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kì 2016 – 2021 đúng theo quy định./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu