Cầu Kè tổ chức thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sĩ huyện nhận kỉ niệm 73 năm ngày TBLS 27/7

Tối ngày 26/7, Huyện Đoàn Cầu Kè kết hợp với Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện tổ chức lễ thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sĩ huyện nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 -  7/7/2020). Ông Nguyễn Hoàng Khải, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè, bà Nguyễn Thị Ngọc Linh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, ông Trần Phong Ba, Phó Bí thư Huyện ủy, cùng lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể huyện và trên 200 đoàn viên thanh niên trong huyện, sinh viên trường Đại học Tây Đô - Cần Thơ và trường Cao đẳng xây dựng thành phố Hồ Chí Minh đến dự.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy HĐND UBND - UBMTTQVN huyện, các ban ngành, đoàn thể và lực lượng đoàn viên thanh niên đã đặt vòng hoa tại đài tưởng niệm, thắp hương hơn 1.300 ngọn nến trên các phần mộ để tưởng nhớ, tri ân các anh hùng, liệt sĩ tại nghĩa trang huyện. Đây là hoạt động thường niên được Huyện Đoàn Cầu Kè kết hợp với các ngành có liên quan tổ chức hàng năm nhân kỉ niệm ngày Thương hinh liệt sĩ 27/7, nhằm thể hiện lòng tri ân biết ơn sâu sắc của thế hệ hôm nay đối với những cống hiến, sự hy sinh quên mình của các anh hùng, liệt sĩ vì nền độc lập, tự do của dân tộc, hạnh phúc cho nhân dân, đồng thời, còn tuyên truyền, giáo dục cho tuổi trẻ hôm nay về lòng yêu nước, truyền thống cách mạng, tinh thần tự hào dân tộc, để từ đó phát huy truyền thống anh hùng bất khuất của thế hệ cha anh đi trước, ra sức thi đua học tập, sáng tạo, xung kích, tình nguyện, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Hơn 1.300 ngọn nến được thắp trên các phần mộ các anh hùng, liệt sĩ tại nghĩa trang huyện

Tối cùng ngày, Xã Đoàn Thông Hòa cũng tổ chức lễ thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sĩ xã./.

Nguyễn Triệu