Huyện đoàn Cầu Kè họp mặt kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
      Ngày 25/3, Huyện Đoàn Cầu Kè tổ chức họp mặt kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021). Ông Nguyễn Hoàng Khải, Bí thư Huyện ủy Cầu Kè, bà Nguyễn Thị Nhiền, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí nguyên là lãnh đạo Huyện đoàn qua các thời kỳ đã tới dự.

Anh Phạm Tuấn Kiệt, Bí thư Huyện đoàn Cầu Kè đã ôn lại truyền thống

vẻ vang của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Tại buổi họp mặt, anh Phạm Tuấn Kiệt, Bí thư Huyện đoàn Cầu Kè đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh qua 90 năm ngày thành lập, đấu tranh và trưởng thành, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ kính yêu đã góp phần quan trọng vào công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, cũng như trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ngày nay. Phát huy truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, trong những năm qua đoàn viên, thanh niên huyện Cầu Kè luôn ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, đi đầu trong các phong trào thi đua cùng với địa phương thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng, góp phần xây dựng thành công huyện nông thôn mớiCũng tại buổi họp mặt, các đồng chí nguyên lãnh đạo Huyện đoàn qua các thời kỳ của huyện đã chia sẻ một số kinh nghiệm quí báo trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi để giúp cho các cấp đoàn trong huyện thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Hoàng Khải, Bí thư Huyện ủy Cầu Kè phát biểu tại buổi họp mặt

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Hoàng Khải, Bí thư Huyện ủy Cầu Kè đã ghi nhận và đánh giá cao phong trào của Đoàn, những đóng góp to lớn của lực lượng đoàn viên, thanh niên trên các lĩnh vực ở huyện trong thời gian qua. Qua đây, Bí thư Huyện ủy Cầu Kè cũng đề nghị các cấp Đoàn trong huyện trong thời gian tới cần phát huy những kết quả đạt được, đặc biệt là nghiêm túc tiếp thu những ý kiến, kinh nghiệm mà các đồng chí nguyên lãnh đạo Huyện đoàn qua các thời kỳ ở huyện đã chia sẽ để vận dụng vào thực tế, nhằm thực hiện tốt công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện ngày càng đi vào chiều sâu, nhất là cần quan tâm tuyên truyền, vận động, giáo dục đoàn viên, thanh niên ra sức thi đua học tập, lao động, sản xuất, luôn có lý tưởng và hoài bão, phát huy tài năng, sức trẻ đi đầu trong mọi phong trào hành động cách mạng, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết năm 2021 của Huyện ủy cũng như Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII đã đề ra, góp phần xây dựng quê hương Cầu Kè ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh.

Các cá nhân nhận kỷ niệm chương và giấy khen tại buổi họp mặt

Dịp này, có 07 cá nhân được Trung ương Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tặng kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” và 18 cá nhân cán bộ đoàn tiêu biểu năm 2021 được Huyện đoàn Cầu Kè khen thưởng./.

Tin, ảnh: Thân Ni