Lãnh đạo huyện Cầu Kè thăm, tặng quà tại các Chốt kiểm tra y tế, các Khu vực cách ly phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện
Ngày 04/6, bà Nguyễn Thị Ngọc Linh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè, bà Nguyễn Thị Nhiền, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo Huyện đoàn, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã đến thăm, tặng quà cho các cán bộ, chiến sĩ và những người tuyến đầu đang làm nhiệm vụ túc trực các Chốt kiểm tra y tế và các khu cách ly tập trung, khu phong tỏa phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn các xã: Châu Điền, Hòa Tân, Thông Hòa, Thạnh Phú, An Phú Tân và thị trấn Cầu Kè.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Linh thăm hỏi lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly khu phong tỏa phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 ở thị trấn Cầu Kè

Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Cầu Kè, cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tìm hiểu tình hình sinh hoạt, đời sống của cán bộ, chiến sĩ và những người tuyến đầu trực tiếp làm nhiệm vụ tại các Chốt kiểm tra y tế và khu vực phong tỏa, cách ly phòng, chống dịch bệnh; đồng thời, động viên từng thành viên hãy cố gắng khắc phục khó khăn, giữ gìn sức khỏe, tiếp tục thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng với huyện nhà sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19, bảo vệ an toàn sức khỏe cho người dân.

Dịp này, đoàn còn gửi tặng mỗi nơi đến thăm một phần quà gồm: lương thực thực phẩm và nhu yếu phẩm cần thiết để hỗ trợ cho lực lượng làm nhiệm vụ tuyến đầu phòng, chống dịch trên địa bàn huyện./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu