Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh thăm, động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm tra y tế phòng, chống dịch Covid-19 ấp Trà Mẹt, xã Thông Hòa
Ngày 06/7, ông Lê Thanh Bình, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh, cùng với lãnh đạo UBND huyện Cầu Kè đã đến thăm, động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm tra y tế phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh đặt trên địa bàn ấp Trà Mẹt, xã Thông Hòa, huyện Cầu Kè.

Ông Lê Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh cùng với lãnh đạo UBND huyện Cầu Kè thăm, động viên lực lượng tại chốt

Tại nơi đến, ông Lê Thanh Bình, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh, cùng thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tìm hiểu tình hình sinh hoạt, đời sống của lực lượng đang làm nhiệm vụ tại đây, đồng thời ghi nhận những đóng góp của lực lượng trong thời gian qua đã không quản ngại khó khăn ngày đêm túc trực thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an toàn sức khỏe cho người dân, qua đây, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng động viên các lực lượng hãy giữ gìn sức khỏe, tiếp tục bám chốt, nổ lực quyết tâm, cố gắng vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhằm chung tay với tỉnh phòng chống, ngăn chặn, sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Được biết, qua hơn 01 tháng thành lập đưa vào hoạt động (từ ngày 30/5/2021 đến ngày 06/7/2021), chốt kiểm tra y tế phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh đặt trên địa bàn ấp Trà Mẹt, xã Thông Hòa đã thực hiện kiểm tra được gần 30.000 phương tiện vào địa bàn, trong này, có gần 17.000 lượt xe ô tô, gần 13.000 lượt xe mô tô, trên 42.600 lượt người đi trên phương tiện được kiểm soát thực hiện khai báo y tế theo quy định./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu