Cầu Kè chuyển 7,5 tấn gạo và rau, củ, quả hỗ trợ người dân gặp khó khăn ở Tp.HCM
       Ngày 04/8, HU-HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện Cầu Kè đã chuyển 03 tấn gạo và 4,5 tấn rau củ quả các loại đến hỗ trợ người dân quê hương Cầu Kè đang học tập, lao động, sinh sống ở Tp.HCM đang gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, với tổng trị giá quà tặng gần 75 triệu đồng từ sự đóng góp hỗ trợ của các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện.

Ông Nguyễn Hoàng Khải, Bí thư HU Cầu Kè đến kiểm tra hàng hóa trước khi chuyển đi hỗ trợ cho người dân ở Tp.HCM

Được biết từ khi thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương thực hiện giãn cách xã hội phòng, chống dịch bệnh Covid-19, tính đến nay HU-HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện Cầu Kè đã chuyển 24 tấn lương thực, thực phẩm, trong đó có 7,5 tấn gạo, còn lại là rau, củ quả, trái cây và các mặt hàng nhu yếu phẩm khác đến hỗ trợ người dân quê hương Cầu Kè đang học tập, lao động, sinh sống ở Tp.HCM và tỉnh Bình Dương đang gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, với tổng trị giá quà tặng gần 500 triệu đồng, từ sự đóng góp hỗ trợ của các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện.

Thông qua hoạt động đầy ý nghĩa trên không những thể hiện sự đoàn kết, nhường cơm sẻ áo của dân tộc, mà qua đây còn góp phần giúp cho người con quê hương Cầu Kè đang học tập, lao động, sinh sống ở Tp.HCM và tỉnh Bình Dương khắc phục được phần nào khó khăn trước mắt, ổn định cuộc sống trong, ai ở đâu ở đấy trong thời gian giãn cách xã hội, để cùng chung tay với Đảng, Nhà nước và cộng đồng xã hội sớm đẩy lùi đại dịch Covid-19, trả lại cuộc sống bình thường cho người dân./.

Tin, ảnh: Tấn Lập