Bí thư HU Cầu Kè thăm lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch dịch bệnh Covid-19

Ngày 27/10, ông Nguyễn Hoàng Khải, TUV, Bí thư HU, Chủ tịch HĐND huyện Cầu Kè đến thăm, động viên lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 tại các khu cách ly tập trung và các chốt kiểm soát y tế ở các xã: Thạnh Phú, An Phú Tân và Tam Ngãi.

Ông Nguyễn Hoàng Khải, TUV, Bí thư HU, Chủ tịch HĐND huyện Cầu Kè thăm lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát y tế ở xã Thạnh Phú

      Tại các nơi đến thăm, Bí thư HU Cầu Kè đã ân cần thăm hỏi, ghi nhận và biểu dương tinh thần phối hợp thực hiện nhiệm vụ của các lực lượng trong công tác phòng, chống dịch tại các khu cách ly tập trung cũng như ở các chốt kiểm soát, không quản ngại khó khăn nguy hiểm, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Qua đây Bí thư HU Cầu Kè cũng động viên đội ngũ cán bộ, chiến sĩ, lực lượng y tế cần cố gắng vượt qua khó khăn, tuyệt đối không được chủ quan, lơ là, phải nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công tác giám sát, kiểm tra, đảm bảo an toàn khu vực cách ly, kiểm soát và ngăn ngừa dịch bệnh, không để lọt các trường hợp bị nhiễm bệnh vào địa bàn huyện. Đồng thời, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ cần chú ý thực hiện đầy đủ quy trình, biện pháp phòng dịch theo qui định, nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân, để tiếp tục cùng với các ngành, địa phương trong huyện thực hiện có hiệu quả mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch vừa phát triển kinh tế - xã hội.

 

Ông Nguyễn Hoàng Khải, TUV, Bí thư HU, Chủ tịch HĐND huyện Cầu Kè thăm lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung ở xã An Phú Tân

     Dịp này, ông Nguyễn Hoàng Khải, Bí thư HU Cầu Kè còn gửi tặng mỗi nơi đến thăm một phần quà, nhằm động viên khích lệ tinh thần giúp cán bộ, chiến sĩ và nhân viên y tế hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Qua đây, Bí thư HU Cầu Kè cũng gửi lời thăm hỏi sức khỏe đến bà con đang thực hiện cách ly y tế tại các khu cách ly tập trung và mong bà con chấp hành thật tốt các qui định phòng, chống dịch bệnh để sớm được trở về đoàn tựu với người thân gia đình./.   

 

                                                                             Tin, ảnh: Tấn Lập

Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập
  • Đang online: 25
  • Hôm nay: 1672
  • Trong tuần: 12,729
  • Tất cả: 1,257,396