Cầu Kè tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2022

Từ ngày 17 đến ngày 19/5, tại nhà Văn hóa huyện Cầu Kè, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Cầu Kè tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2022. Bà Nguyễn Thị Nhiền, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè đến dự.

BTC trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2022

Tham gia Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2022 có 11 đội, với hơn 100 diễn viên không chuyên đến từ các xã, thị trấn trong huyện tham gia biểu diễn tranh tài ở 57 tiết mục, với các thể loại gồm: ca, múa, tân nhạc, cổ nhạc ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, bản sắc văn hóa của dân tộc, truyền thống lịch sử cách mạng của địa phương và phản ánh thành tựu kinh tế - xã hội, diện mạo nông thôn mới.

Phần dự thi của đơn vị thị trấn Cầu Kè

Hội diễn nghệ thuật quần chúng huyện Cầu Kè năm 2022 là hoạt động văn hóa - nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), đồng thời đây là dịp biểu dương, khích lệ những diễn viên không chuyên, tài năng nghệ thuật; tạo cơ hội cho các đơn vị trên địa bàn huyện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ ở cơ sở, góp phần nâng cao chất lượng thụ hưởng văn hóa tinh thần của nhân dân.

BTC trao thưởng cho các đơn vị, tiết mục đạt thành tích cao tại Hội diễn

Kết thúc Hội diễn, Ban tổ chức đã trao 52 giải thưởng cho các đơn vị, tiết mục đạt thành tích xuất sắc tại Hội diễn nghệ thuật quần chúng huyện Cầu Kè năm 2022, trong đó giải nhất Chương trình thuộc về đơn vị thị trấn Cầu Kè./.

Tin, ảnh: Tấn Lập

• Tất cả: 4200302