Cầu Kè tổ chức lễ mừng công Đội ghe ngo huyện Cầu Kè đạt thành tích tại Đại hội thể dục thể thao tỉnh lần thứ VII năm 2022

       Ngày 04/6, tại chùa Ô Rồm, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Cầu Kè kết hợp với Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện tổ chức lễ mừng công Đội ghe ngo huyện Cầu Kè đạt thành tích cao tại Đại hội thể dục thể thao tỉnh Trà Vinh lần thứ VII năm 2022 do tỉnh tổ chức vừa qua. Bà Nguyễn Thị Nhiền, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè đến dự.

 

Quang cảnh buổi lễ

     Nằm trong các môn thi đấu thuộc khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao tỉnh Trà Vinh lần thứ VII năm 2022 vừa qua, Đội ghe ngo huyện Cầu Kè có gần 100 thành viên gồm Ban huấn luyện và các vận động viên tham gia tranh tài ở 03 cự ly, trong đó đội ghe nam tranh tài ở cự ly 600m và 800m; đội ghe nam nữ phối hợp tranh tài ở cự ly 700m. Bằng sự nổ lực của các thành viên trong ban huấn luyện cũng như các vận động viên, đội ghe ngo huyện Cầu Kè đã thi đấu giành được 02 huy chương bạc và 01 huy chương đồng, trong đó đội ghe ngo nam đoạt huy chương bạc ở cự ly 600m, huy chương đồng ở cự ly 800m và đội ghe nam nữ phối hợp đoạt huy chương bạc ở cự ly 700m.

 

Bà Nguyễn Thị Nhiền, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè phát biểu tại buổi lễ

      Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Nhiền, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè đã biểu dương tinh thần thi đấu và thành tích đạt được của tập thể các thành viên trong ban huấn luyện và vận động viên đội ghe ngo của huyện tại Đại hội thể dục thể thao tỉnh Trà Vinh lần thứ VII năm 2022 do tỉnh tổ chức vừa qua, đồng thời Phó chủ tịch UBND huyện cùng ghi nhận sự hưởng ứng và đóng góp tích cực của Ban quản trị chùa Ô Rồm đã tạo điều kiện tốt nhất để đội ghe ngo của huyện tập luyện và thi đấu đạt thành tốt tại Đại hội thể dục thể thao do tỉnh tổ chức lần này. Qua đây, Phó Chủ tịch UBND huyện cũng mong rằng các ngành chức năng có liên quan của huyện và ban huấn luyện, vận động viên hãy tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt, thường xuyên tập luyện, duy trì phong độ, góp phần đạt thành tích cao khi tham dự các giải thi đấu thể thao do tỉnh tổ chức trong thời gian tới./.

 

                                                                           Tin, ảnh: Tấn Lập

 

Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1029
  • Trong tuần: 18,902
  • Tất cả: 1,735,735