Cầu Kè tổ chức viếng nghĩa trang và Khu tưởng niệm nữ anh hùng liệt sĩ Nguyễn Thị Út nhân kỉ niệm 75 năm ngày TBLS 27/7

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022). Ngày 27/7, ông Nguyễn Hoàng Khải, TUV, Bí thư HU, ông Trần Phong Ba, Phó Bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè cùng với các đồng chí trong Ban Thường vụ HU, lãnh đạo các phòng, ban ngành huyện đã đến đặt vòng hoa tại đài tưởng niệm, thắp hương mộ các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc tại nghĩa trang liệt sĩ huyện và đến thắp hương nữ anh hùng liệt sĩ Nguyễn Thị Út (tức Út Tịch), tại Khu tưởng niệm ở ấp Ngọc Hồ, xã Tam Ngãi.

Quang cảnh lãnh đạo huyện Cầu Kè đến viếng, thắp hương tại nghĩa trang liệt sĩ huyện và Khu tưởng niệm Nguyễn Thị Út

Cùng ngày các đồng chí lãnh đạo HU-HĐND-UBND-UBMTTQ huyện cùng lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện đã đến dự họp mặt với hơn 2.460 gia đình chính sách, quí mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình có công với cách mạng ở các xã, thị trấn để ôn lại truyền thống ngày Thương binh liệt sĩ 27/7.

Tin, ảnh: Tấn Lập