Cầu Kè tặng quà Tết cho các hộ nghèo, cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn

Nằm trong các hoạt động chăm lo Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 cho người nghèo. Ngày 06/01, UBND, UBMTTQVN huyện Cầu Kè kết hợp với UBMTTQVN thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương cùng Công ty TNHH Lan Anh, ở tỉnh Bình Dương tổ chức lễ trao tặng quà Tết hộ nghèo, cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Bà Nguyễn Thị Nhiền, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè, bà Lê Thị Út, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đến dự.

Quang cảnh hộ nghèo nhận quà Tết tại buỗi lễ

Trong đợt trao quà Tết lần này, huyện Cầu Kè có 400 hộ gia đình nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn huyện được nhận quà, mỗi phần quà là các mặt hàng nhu yếu phẩm, với tổng trị giá quà tặng 160 triệu đồng, do Công ty TNHH Lan Anh, ở tỉnh Bình Dương hỗ trợ trao tặng.

Bà Nguyễn Thị Nhiền, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè phát biểu tại buổi trao quà

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng quà, bà Nguyễn Thị Nhiền, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè cho rằng, với việc làm ý nghĩa này nhằm giúp hộ nghèo, cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện giảm bớt một phần khó khăn trong cuộc sống để có điều kiện vui Xuân, đón Tết Nguyên đán Quý Mão sắp đến, đồng thời cũng động viên các gia đình hãy tiếp tục cố gắng phấn đấu nổ lực khắc phục mọi khó khăn, chăm lo lao động phát triển sản xuất, từng bước vươn lên thoát nghèo ổn định cuộc sống. Qua đây, Phó Chủ tịch UBND huyện cũng gửi lời cám ơn chân tình đến UBMTTQVN thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương và Công ty TNHH Lan Anh, ở tỉnh Bình Dương đã tích cực hỗ trợ quà chăm lo Tết cho người dân trên địa bàn huyện. Đồng thời, cũng mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục quan tâm hỗ trợ, góp phần cùng với huyện thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội ở địa phương./.

Tin, ảnh: Thân Ni