Thông báo nội dung trả lời của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Cầu Kè đối với đơn yêu cầu của ông Trần Văn Nghĩa
    Ngày 30/7/2019, Ủy ban nhân dân huyện có nhận đơn của ông Trần Văn Nghĩa, sinh năm 1967, ngụ ấp Hội An, xã Hòa Tân, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh.

Nội dung: Yêu cầu xem xét cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Ngày 23/9/2019, Ủy ban nhân dân huyện ban hành Công văn số 218/UBND-NC về việc trả lời đơn của công dân (đơn ông Trần Văn Nghĩa) với nội dung cụ thể như sau:

Ngày 30/7/2019, Ủy ban nhân dân huyện có ban hành Công văn số 172/UBND-NC giao phòng Tài nguyên và Môi trường huyện phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Hòa Tân khảo sát, tham mưu, đề xuất giải quyết việc xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của ông Trần Văn Nghĩa.

Theo quy định của pháp luật về cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho hộ gia đình và cá nhân. Ủy ban nhân dân huyện đang chỉ đạo các ngành chức năng tiếp tục thu thập thông tin để xem xét giải quyết đơn của ông Trần Văn Nghĩa, ngụ ấp Hội An, xã Hòa Tân, huyện Cầu Kè.

Trên đây là nội dung trả lời của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đối với đơn ông Trần Văn Nghĩa, sinh năm 1967, ngụ ấp Hội An, xã Hòa Tân, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh./.

Phạm Thị Hồng Ngọc

• Tất cả: 4200280