Thông báo nội dung trả lời của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Cầu Kè đối với đơn yêu cầu của ông Nguyễn Phong Lên
    Ngày 30/8/2019, Ủy ban nhân dân huyện có nhận đơn của ông Nguyễn Phong Lên, sinh năm 1986, ngụ ấp An Bình, xã Hòa Tân, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh.

Nội dung: Yêu cầu UBND xã lặp biên bản việc ông Nguyễn Văn Nghĩa, bà Nguyễn Hồng Đậm xây cất lấn chiếm trên đất của ông trong thời gian chờ Tòa án nhân dân huyện giải quyết tranh chấp.

Ngày 16/9/2019, Ủy ban nhân dân huyện ban hành Công văn số 211/UBND-NC về việc trả lời đơn của công dân (đơn ông Nguyễn Phong Lên) với nội dung cụ thể như sau:

Phần đất mà gia đình bà Nguyễn Hồng Đậm xây dựng nhà cấp 4 có chiều ngang 6,5m, dài 20m thuộc thửa 356, diện tích 1.720m2, tờ bản đồ số 41, loại đất: CLN, đất tọa lạc ấp An Bình, xã Hòa Tân, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh. Hiện nay Tòa án nhân dân huyện Cầu Kè đang thụ lý giải quyết tranh chấp quyền sử dụng đất giữa ông Nguyễn Phong Lên và bà Nguyễn Thị Hồng Vân và bà Nguyễn Thị Hồng Thắm.

Qua xác minh, kết quả năm 2013 bà Lê Thị Bảy (là bà nội ruột của bà Nguyễn Hồng Đậm) có làm giấy tặng cho quyền sử dụng đất nhưng chưa làm thủ tục sang tên theo quy định của pháp luật. Gia đình bà Nguyễn Hồng Đậm cam kết sẽ không xây dựng thêm và chờ kết quả giải quyết của Tòa án nhân dân huyện Cầu Kè.

Trên đây là nội dung trả lời của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đối với đơn ông Nguyễn Phong Lên, sinh năm 1986, ngụ ấp An Bình, xã Hòa Tân, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh./.

Phạm Thị Hồng Ngọc

• Tất cả: 4199476