Cầu Kè tập huấn công tác biên tập văn kiện Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở các xã, thị trấn trong huyện
Ngày 22/8, Tiểu ban văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện Cầu Kè tổ chức lớp tập huấn công tác biên tập văn kiện Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở các xã, thị trấn nhiệm kì 2020-2022 cho gần 140 đại biểu là Bí thư, Phó Bí thư các xã, thị trấn và Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã, thị trấn trong huyện tham dự tiếp thu. Ông Trần Phong Ba, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè đến dự.

Đại biểu đến dự hội nghị tập huấn

Tại lớp tập huấn, các đại biểu được triển khai, quan triệt Đề cương Văn kiện Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã, thị trấn; Đề cương Nghị quyết năm cho Đảng bộ xã, thị trấn, ấp, khóm. Trên cơ sở đó để từng Chi bộ cơ sở trên địa bàn huyện nắm vững để xây dựng và biên tập báo cáo chính trị của đơn vị sát hợp với tình hình chức năng, nhiệm và đánh giá đúng những kết quả đạt được, những tồn tại, yếu kém của đơn vị trong nhiệm kì qua, đồng thời rút ra nguyên nhân và những bài học kinh nghiệm trong thời gian tới để làm cơ sở quyết định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu của từng Chi bộ cơ sở trong nhiệm kỳ mới giai đoạn 2020-2022.

Được biết, Huyện ủy Cầu Kè chọn Chi bộ ấp 4, xã Thạnh Phú làm điểm tổ chức Đại hội cấp cơ sở và dự kiến được tổ chức vào đầu tháng 01 năm 2020 và sau đó sẽ rút kinh nghiệm chỉ đạo cho các Chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ xã, thị trấn tổ chức dứt điểm trong tháng 01 năm 2020./

Tin,ảnh: Thân Ni

• Tất cả: 4200184