Ban Dân vận Huyện ủy Cầu Kè hội nghị sơ kết tình hình hoạt động những tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ từ nay đến cuối năm 2019
Ngày 01/8, Ban Dân vận huyện ủy Cầu Kè tổ chức hội nghị sơ kết tình hình hoạt động những tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ những tháng còn lại năm 2019. Ông Trần Phong Ba, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè, ông Ngô Thanh Xuân, Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự.

Quang cảnh đại biểu dự hội nghị

Theo đó, từ nay đến cuối năm 2019 Ban dân vận Huyện ủy Cầu Kè sẽ tham mưu cho Huyện ủy tổ chức tuyên truyền, triển khai quán triệt thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết, chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, nhất là triển khai, quán triệt Chỉ thị 35 của Bộ chính trị” Về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng” gắn với chinh trình hành động năm 2019 của Huyện ủy; “ Chủ động, kỷ cương, trách nhiệm, bức phá, quyết tâm xây dựng thành công huyện nông thôn mới, đưa huyện Cầu Kè phát triển nhanh và bền vững đến hội viên các đoàn thể và nhân dân; chú trọng thực hiện có hiệu quả chủ đề “ Năm dân vận chính quyền” năm 2019, Quy chế dân chủ ở cơ sở và phong trào thi đua “Dân vận khéo” trong các đơn vị địa phương; chủ động nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, dân tộc, tôn giáo, tăng cường công tác giám sát, phản biện xã hội, góp ý xây dựng Đảng, chính quyền theo hướng trong sạch vững mạnh. Tuyên truyền, phát động nhân dân tích cực tham gia phong trào cải thiện cảnh quan môi trường, chỉnh trang đô thị, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, các cuộc vận động, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh năm 2019 theo Nghị quyết của Huyện ủy đề ra./.

Tin, ảnh: Thân Ni