UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh tặng 30 nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo ở huyện Cầu Kè
         Ngày 14/02, UBMTTQVN huyện Cầu Kè kết hợp với UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh, Ban Đại diện Hội Người Cao tuổi huyện và chính quyền địa phương tổ chức lễ bàn giao 33 căn nhà đại đoàn kết cho các hộ gia đình người cao tuổi nghèo, gặp khó khăn về nhà ở trên địa bàn các xã – thị trấn trong huyện. Ông Kim Sang, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh đến dự.

Ông Kim Sang, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh trao nhà cho 02 gia đình ở xã Thạnh Phú

Mỗi căn nhà được đầu tư xây dựng cơ bản, có diện tích sử dụng từ 35 đến 70 mét vuông, với mức hỗ trợ kinh phí xây dựng mỗi căn bằng 25 triệu đồng, với tổng kinh phí hỗ trợ trên 800 triệu đồng được trích từ Quỹ “Vì người nghèo” của tỉnh Trà Vinh.

Tại buổi lễ, các gia đình được nhận nhà đại đoàn kết đã bày tỏ sự biết ơn đến Đảng, Nhà nước, các cấp chính quyền, đoàn thể tỉnh, huyện, xã đã quan tâm hỗ trợ cho gia đình có căn nhà ở ổn định và hứa sẽ phấn đấu lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, từng bước vươn lên thoát nghèo ổn định cuộc sống./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu