Ban Dân vận Huyện ủy Cầu Kè hội nghị tổng kết hoạt động năm 2019
        Ngày 14/2, Ban Dân vận huyện ủy Cầu Kè tổ chức hội nghị tổng kết công tác dân vận, Quy chế dân chủ ở cơ sở, phong trào thi đua “Dân vận khéo”  năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.

Quang cảnh đại biểu dự hội nghị

Đến dự và phát biểu tại chỉ đạo tại hội nghị, ông Trần Phong Ba, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè đề nghị Ban Dân vận huyện trong năm 2020 cần bám sát vào các chỉ tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch đề ra tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước gắn với thực hiện phương châm hành động của Huyện ủy “Hành động, kỷ cương, trách nhiệm, sáng tạo, bứt phá, về đích”, tạo sự đồng thuận trong nhân dân, cùng cấp ủy, chính quyền các cấp trong huyện thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện, nhiệm kỳ 2015-2020, góp phần chào mừng Đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, quan tâm chỉ đạo thực hiện tốt công tác dân vận, dân vận chính quyền, thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở và phong trào thi đua “Dân vận khéo” trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, văn hóa - xã hội, Quốc phòng an ninh, xây dựng hệ thống chính trị, kịp thời biểu dương, nhân rộng các mô hình mới có hiệu quả; quan tâm kiện toàn bộ máy Ban Dân vận từ huyện đến cơ sở, thực hiện tốt chức năng giám sát, phản biện xã hội, góp ý xây dựng Đảng, chính quyền ngày trong sạch vững mạnh. Thường xuyên đi sâu, đi sát cơ sở để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nhân dân và tham mưu đề xuất giải quyết kịp thời những vấn đề bức xúc, nhằm khơi dậy và phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị ở địa phương. Trước mắt, Phó Bí thưc Thường trực Huyện ủy, đề nghị Ban Dân vận huyện, Mặt trận và các đoàn thể đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động trong cán bộ, hội viên và người dân để cùng chung tay phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút corona (Covid-19) gây ra theo hướng dẫn chuyên môn của ngành y tế, nhằm ngăn ngừa dịch bệnh xảy ra, bảo vệ tốt sức khỏe của người dân trên địa bàn huyện./.

Tin, ảnh: Thân Ni