Huyện đoàn Cầu Kè tổ chức đoàn đến khám, tư vấn sức khỏe cho các cụ cao tuổi ở xã Châu Điền
       Nằm trong các hoạt động tháng thanh niên năm 2020, ngày 11/3, Huyện đoàn Cầu Kè kết hợp với Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ của Trung tâm y tế huyện tổ chức đoàn đến khám, tư vấn chăm sóc sức khỏe cho 15 cụ cao tuổi ở ấp Trà Bôn, xã Châu Điền.

Tại đây các thành viên trong Câu lạc bộ đã tiến hành khám một số bệnh thông thường như: thử đường huyết, đo huyết áp, đo nhịp tim,  đồng thời còn hướng dẫn cho các cụ biết cách tự chăm sóc để bảo vệ tốt sức khỏe cho bản thân.

Đến khám, tư vấn sức khỏe cho các cụ cao tuổi và kết hợp tổ chức “Bữa cơm yêu thương” ở ấp Trà Bôn, xã Châu Điền

Dịp này, Huyện Đoàn còn kết hợp với Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ của Trung tâm y tế huyện Cầu Kè và xã Đoàn Châu Điền tổ chức “Bữa cơm yêu thương” cho ông Lý Thành Được, bà Thạch Thị Tròn và bà Sơn Thị Sang cùng ở ấp Trà Bôn, xã Châu Điền. Đây là các cụ cao tuổi neo đơn có hoàn cảnh khó khăn. Tại đây các bạn đoàn viên và các thành viên trong Câu lạc bộ đã tự tay thực hiện bữa cơm thân mật, với những món ăn đầy đủ dinh dưỡng và cùng ngồi quay quầng cùng ăn cơm tạo không khí vui vẻ, giúp các cụ cảm thấy ấm lòng hơn trong cuộc sống, đồng thời còn trao tặng cho mỗi cụ một phần và kèm theo những lời chúc sức khỏe./.

Tin, ảnh: Thân Ni