Bí thư Huyện ủy Cầu Kè thăm tặng quà gia đình cán bộ người dân tộc Khmer nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây 2020

Nhân dịp Tết Chôl – Chnăm – Thmây cổ truyền của đồng bào dân tộc Khmer năm 2020, ngày 08/4, ông Nguyễn Thế Ngoan, Bí thư Huyện ủy Cầu Kè, cùng lãnh đạo chính quyền địa phương đã đến thăm và tặng quà 03 gia đình cán bộ người dân tộc Khmer là lãnh đạo các phòng, ban ngành huyện, cự ngụ ở xã Châu Điền và Phong Phú.

Ông Nguyễn Thế Ngoan thăm, tặng quà tại gia đình cán bộ ở xã Phong Phú

Tại các nơi đến thăm, ông Nguyễn Thế Ngoan cùng thành viên đi trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và tìm hiểu tình hình làm ăn kinh tế của các gia đình, đồng thời, cũng lưu ý gia đình cần động viên người thân vui đón Tết cổ truyền trên tinh thần đoàn kết, tiết kiệm, an toàn và thực hiện nghiêm theo tinh thần Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch UBND tỉnh, nhằm góp phần cùng với địa phương, cả nước sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Dịp này, Bí thư Huyện ủy Cầu Kè Nguyễn Thế Ngoan còn trao tặng mỗi gia đình một phần quà kèm theo những lời chúc Tết Chôl – Chnăm – Thmây vui vẻ, hạnh phúc và an lành./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu