Bí thư Huyện ủy Cầu Kè thăm, tặng quà tại Chốt kiểm tra y tế (Trà Mẹt) thuộc xã Thông Hòa.
     Ngày 14/4, ông Nguyễn Thế Ngoan, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Cầu Kè, ông Ngô Thanh Xuân, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng một số thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện đã đến thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ túc trực Chốt kiểm tra y tế phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 (Trà Mẹt), thuộc xã Thông Hòa.

Ông Nguyễn Thế Ngoan, cùng thành viên trong đoàn thăm hỏi và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ tại Chốt kiểm dịch

Được biết, chốt kiểm tra y tế phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 (Trà Mẹt) thuộc xã Thông Hòa được thành lập và đưa vào hoạt động từ ngày 13/3/2020 đến nay, Chốt có 4 thành viên tham gia gồm: cán bộ y tế, thanh tra giao thông và cảnh sát giao thông, hoạt động 24/24 giờ. Đây là 01 trong 04 chốt kiểm tra của tỉnh được đặt tại các cửa ngõ ra vào trên địa bàn tỉnh, nhằm thực hiện công tác kiểm tra, kiểm soát, đo thân nhiệt, nắm thông tin về hành trình di chuyển và sức khỏe của người trên các phương tiện giao thông từ các tỉnh khác vào địa bàn tỉnh Trà Vinh trong vòng 14 ngày, cùng kết hợp tuyên truyền một số biện pháp về phòng, chống dịch bệnh Covid – 19.

Tại nơi đến thăm, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Cầu Kè, cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tìm hiểu tình hình sinh hoạt, đời sống của cán bộ, chiến sĩ tại Chốt kiểm tra dịch bệnh, đồng thời, động viên từng thành viên hãy cố gắng khắc phục khó khăn, giữ gìn sức khỏe, tiếp tục thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng cả nước sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19, bảo vệ an toàn sức khỏe cho người dân./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu

• Tất cả: 4200529