Cầu Kè tặng quà cho công nhân lao động nghèo có hoàn cảnh khó khăn
      Hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2020, ngày 20/5, Liên đoàn lao động huyện Cầu Kè kết hợp với Liên đoàn lao động tỉnh Trà Vinh đã tổ chức trao tặng quà cho công nhân lao động nghèo có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại 02 công ty Aireal và công ty Liên Đăng ở ấp IV, xã Phong Phú. Bà Lê Thị Kim Chi, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Trà Vinh đến dự.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện Cầu Kè tặng quà cho công nhân tại Công ty Aireal, ở ấp IV, xã Phong Phú

Trong đợt trao quà lần này, các 30 công nhân được Liên đoàn lao động tỉnh Trà Vinh hỗ trợ trao tặng quà gồm: mì tôm, dầu ăn, đường và 300 ngàn đồng tiền mặt, 25 công nhân được Liên đoàn lao động huyện Cầu Kè trao tặng tiền mặt mỗi người là 200 ngàn đồng, với tổng số quà tặng trị giá là 20 triệu đồng, trong này Liên đoàn lao động tỉnh hỗ trợ 15 triệu đồng, phần còn lại do Liên đoàn lao động huyện hỗ trợ. Qua đây, nhằm giúp cho công nhân lao động nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở 02 công ty Aireal và công ty Liên Đăng ở ấp IV, xã Phong Phú giảm bớt được phần nào khó khăn trong cuộc sống, để an tâm lao động./.

Tin, ảnh: Thân Ni