Hội liên hiệp phụ nữ thị trấn Cầu Kè ra mắt Tổ hợp tác dịch vụ gia đình Sen Hồng
Ngày 27/6, Hội liên hiệp phụ nữ thị trấn Cầu Kè tổ chức lễ ra mắt Tổ hợp tác dịch vụ gia đình Sen Hồng.

Quang cảnh buổi lễ ra mắt

Tổ hợp tác dịch vụ này do Hội liên hiệp phụ nữ thị trấn Cầu Kè vận động thành lập gồm có 22 thành viên tham gia hoạt động do chị Nguyễn Thị Bình làm Tổ trưởng. Tổ hợp tác có chức năng nhiệm vụ là hợp tác tham gia các hoạt động dịch vụ vận tải, giúp việc nhà, giữ trẻ, nấu ăn, may gia công ở địa phương... Hình thức hoạt động là hàng tháng tổ chức sinh hoạt lệ một lần, lồng ghép tuyên truyền vận động nhân dân ở địa phương thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; các phong trào thi đua do cấp trên và địa phương phát động mà trọng tâm là thực hiện các tiêu chí "5 không, 3 sạch", góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống cho phụ nữ, gia đình và cộng đồng, thực hiện tốt các tiêu chí xây dựng đô thị văn minh ở địa phương.

Các thành viên Tổ hợp tác ra mắt hạ quyết tâm tại buổi lễ

Việc ra mắt và đưa vào hoạt động Tổ hợp tác dịch vụ gia đình Sen Hồng của Hội liên hiệp phụ nữ thị trấn Cầu Kè là nhằm giúp cho các thành viên trong tổ tìm được việc làm ổn định, phù hợp với điều kiện trình độ, năng lực của mình, góp phần tăng thêm nguồn thu nhập kinh tế gia đình, cải thiện và nâng cáo chất lượng cuộc sống./.

Tin, ảnh: Tấn Lập