An Phú Tân làm lễ tiếp nhận chiến sĩ mùa hè xanh Trường Đại học Tây Đô, ở thành phố Cần Thơ
      Ngày 19/7, Ban chỉ đạo Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè xã An Phú Tân tổ chức lễ tiếp nhận 25 chiến sĩ tình nguyện mùa hè xanh của Trường Đại học Tây Đô, ở thành phố Cần Thơ đến tham gia chiến dịch trên địa bàn xã. Anh Phạm Tuất Kiệt, Bí thư Huyện đoàn Cầu Kè, Phó Trưởng Ban chỉ đạo Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè huyện đến dự.

Buổi lễ tiếp nhận các chiến sĩ tình nguyện đến từ Trường Đại học Tây Đô, ở thành phố Cần Thơ

Theo đó, các chiến sĩ Trường Đại học Tây Đô sẽ tham gia hỗ trợ thực hiện Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè tại xã An Phú Tân trong thời gian là 15 ngày từ 19/7/2020 đến ngày 03/8/2020, với các công trình, phần việc như: xây mới tuyến đường đanl nông thôn, xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, sửa chữa đèn chiếu sáng công cộng, nâng cấp khu chơi giải trí cho thiếu nhi, trồng và chăm sóc cây xanh và hoa kiểng, đồng thời còn tổ chức sinh hoạt hè cho các em thiếu nhi tại địa phương, tuyên truyền phòng chống đuối nước cho trẻ em, phòng chống bảo lực học đường, xâm hại tình dục trẻ em và cùng một số hoạt động khác.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các chiến sĩ tham gia thực hiện tốt chiến dịch Ban chỉ đạo Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè xã An Phú Tân chỉ đạo cho xã Đoàn phối hợp với các ấp tạo điều kiện thuận lợi về chổ ăn nghỉ, sinh hoạt cho các chiến sĩ; bố trí phương tiện đi lại, huy động lực lượng đoàn viên, thanh niên địa phương đối ứng cùng tham gia với các chiến sĩ tình nguyện nhằm phấn đấu thực hiện hoàn thành các công trình, phần việc theo Kế hoạch Chiến dịch đề ra./.

Tin, ảnh: Thân Ni