Phó Bí thư Huyện ủy Cầu Kè thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu nhân ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7 ở xã An Phú Tân
      Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), ngày 24/7, ông Trần Phong Ba, Phó Bí thư Huyện ủy Cầu Kè cùng một số lãnh đạo phòng, ban ngành huyện và chính quyền địa phương đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà 05 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã An Phú Tân.

Ông Trần Phong Ba, Phó Bí thư Huyện ủy Cầu Kè thăm tặng quà các gia đình chính sách( người mặc áo trắng ở bên trái)

Tại các nơi đến thăm, ông Trần Phong Ba, Phó Bí thư Huyện ủy cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống sản xuất của các gia đình, đồng thời cũng động viên các gia đình hãy tiếp tục giữ vững và phát huy tốt truyền thống cách mạng, động viên, giáo dục con cháu tích cực học tập, lao động sản xuất, gương mẫu thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực học tập, lao động sản xuất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Dịp này, ông Trần Phong Ba, Phó Bí thư Huyện ủy còn trao tặng mỗi nơi đến thăm một số phần quà và gửi lời chúc sức khỏe đến các gia đình./.

Tin, ảnh: Thân Ni