Xã Đoàn An Phú Tân khởi công xây dựng đường đanl giao thông nông thôn ở ấp An Hòa
Nằm trong các hoạt động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020, ngày 21/7, xã Đoàn An Phú Tân tổ chức lễ khởi công xây dựng tuyến đường đanl giao thông nông thôn ở ấp An Hòa.

Tuyến đường đanl nói trên được xây dựng có sự tham gia 25 chiến sĩ thường trực của Trường Đại học Tây Đô, ở thành phố Cần Thơ cùng với lực lượng đoàn viên thanh niên và người dân ở địa phương đóng góp ngày công lao động để thi công xây có chiều dài 480 mét, mặt đanl rộng 1,5 mét, với kinh phí xây dựng gần 100 triệu đồng, trong này ông Đổ Tấn Phi, ở ấp Trà Ốt, xã Thông Hòa hỗ trợ 500 bao xi măng, tương đương trên 40 triệu đồng và phần còn lại do nhân dân ở địa phương đóng góp mua vật tư cát, đá để thi công xây dựng và sẽ phấn đấu thi công hoàn thành đưa vào sử dụng cuối tháng 07 này để giúp người dân và học sinh ở ấp An Hòa đi lại, sinh hoạt, học tập và vận chuyển hàng hóa được thuận tiện dễ dàng./.

Tin, ảnh: Thân Ni