Cầu Kè trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí cao niên tuổi Đảng đợt 02/9/2020
Ngày 31/8, Huyện uỷ Cầu Kè tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9 cho 07 đảng viên cao niên tuổi Đảng đang sinh hoạt tại Chi bộ Kiểm tra – Thanh tra huyện, Đảng bộ xã Thạnh Phú, Đảng bộ xã An Phú Tân và Đảng bộ thị trấn Cầu Kè. Đến dự, có ông Nguyễn Hoàng Khải, Bí thư Huyện ủy, bà Nguyễn Thị Ngọc Linh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, ông Trần Phong Ba, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè.

Ông Nguyễn Hoàng Khải, Bí thư Huyện ủy Cầu Kè trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao niên tuổi Đảng

Trong đợt trao Huy hiệu Đảng đợt này, có 04 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, 02 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm và 01 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng. Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hoàng Khải, Bí thư Huyện ủy Cầu Kè đã chúc mừng và ghi nhận những công lao đóng góp của các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này và cho rằng đây là niềm vinh dự của từng đảng viên nói riêng và của Đảng bộ huyện nói chung. Qua đây, Bí thư Huyện ủy Cầu Kè cũng động viên các đồng chí cao niên tuổi Đảng cần tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, luôn là tấm gương sáng để các thế hệ đảng viên trẻ học tập, noi theo, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu

• Tất cả: 4200589