Hội chữ thập đỏ huyện Cầu Kè trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

Ngày 20/9, Hội chữ thập đỏ huyện Cầu Kè kết hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức trao tặng 23 suất học bổng, trị giá mỗi suất từ 01-1,5 triệu đồng cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện, với tổng trị giá hơn 30 triệu đồng, nguồn kinh phí do Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo ở TP HCM hỗ trợ trao tặng.

Các em học sinh nhận học bổng tại buổi lễ

Thông qua việc hỗ trợ trên, nhằm động viên, khuyến khích tinh thần, giúp các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện khắc phục phần nào khó khăn trước mắt để duy trì và phấn đấu học tập tốt trong năm học 2020-2021./.

Tin, ảnh; Thân Ni