Hội Bảo trợ người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam/Diôxin huyện Cầu Kè tặng xe lăn cho người khuyết tật

Ngày 19/9, Hội Bảo trợ người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam/Diôxin huyện Cầu Kè kết hợp với đơn vị tài trợ tổ chức trao tặng xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn huyện.

Quang cảnh nhà tài trợ trao xe lăn cho người khuyết tật

Đợt này, huyện Cầu Kè có 20 người khuyết tật khó khăn về đi lại, thuộc diện hộ nghèo, hộ khó khăn được tặng xe lăn, mỗi chiếc trị giá 2,5 triệu đồng, tổng kinh phí trao tặng xe lăn lần này bằng 50 triệu đồng do Tổ chức “Trả lại tuổi thơ” và Hội thánh Antiot ở Tp.HCM hỗ trợ trao tặng.

Qua đây, nhằm động viên, khích lệ người khuyết tật, giúp họ giảm bớt khó khăn trong đi lại, vượt qua khó khăn, hòa nhập cộng đồng, ổn định cuộc sống./.

Tin, ảnh: Tấn Lập