Cầu Kè tặng quà cho người già neo đơn, người khuyết tật, trẻ mồ côi, nạn nhân chất độc da cam điôxin

Ngày 16/11, Hội bảo trợ người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam điôxin huyện Cầu Kè kết hợp với nhà tài trợ tổ chức trao tặng 100 phần cho người già neo đơn, người khuyết tật, trẻ mồ côi và nạn nhân chất độc da cam điôxin trong huyện. Phần quà gồm: gạo, mì gói, sữa, đường, dầu ăn, nươc tương và 50.000 đồng tiền mặt, với tổng trị giá quà tặng 35 triệu đồng do các mạnh thường quân ở trong và ngoài huyện đóng góp hỗ trợ trao tặng. Thông qua việc làm đầy ý nghĩa trên, là nguồn động viên tinh thần, giúp cho cho người già neo đơn, người khuyết tật, trẻ mồ côi và nạn nhân chất độc da cam điôxin trong huyện giảm bớt phần nào khó khăn, để cố găng vươn lên trong cuộc sống.

Buổi trao quà cho người già neo đơn, người khuyết tật, trẻ mồ côi và nạn nhân chất độc da cam điôxin trong huyện

Được biết, tính từ đầu năm 2020 đến nay thông qua nguồn vận động Hội Bảo trợ người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam điôxin huyện Cầu Kè đã cấp phát được trên 2.200 phần quà cho người già neo đơn, người khuyết tật, trẻ mồ côi và nạn nhân chất độc da cam điôxin trong huyện, với tổng trị giá gần 800 triệu đồng./.

Tin, ảnh: Thân Ni