Huyện ủy Cầu Kè hội nghị cán bộ chủ chốt học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Trà Vinh lần thứ XI, nhiệm kì 2020-2025
      Ngày 11/01, Huyện ủy Cầu Kè tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt của huyện để học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Trà Vinh lần thứ XI, nhiệm kì 2020-2025.

Đ/c Nguyễn Hoàng Khải, TUV, Bí thư Huyện ủy Cầu Kè phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hoàng Khải, TUV, Bí thư Huyện ủy Cầu Kè nhấn mạnh: Việc học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Trà Vinh lần thứ XI, nhiệm kì 2020-2025 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có tầm quan trọng, nhằm tạo sự chuyển biến về nhận thức, thống nhất ý chí và hành động trong toàn Đảng, toàn dân, toàn quân mà trước hết là cán bộ chủ chốt của huyện. Với tầm quan trọng đó, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị các đại biểu tham dự hội nghị phải thực sự nghiêm túc và phát huy trách nhiệm cao trong việc tiếp thu, quán triệt các nội dung trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI đã đề ra, để làm cơ sở xây dựng kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết đạt hiệu quả, góp phần đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI sớm đi vào cuộc sống.

Đ/c Trần Bình Trọng, nguyên UVTV Tỉnh ủy, nguyên Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Trà Vinh triển khai Nghị quyết tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Trần Bình Trọng, nguyên Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Trà Vinh triển khai quán triệt những nội dung cơ bản về chủ đề Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI; kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Trà Vinh lần thứ X, nhiệm kì 2015-2020, đặc biệt là những thành tựu nổi bậc qua các chỉ tiêu về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, kinh tế, xã hội, môi trường, quốc phòng-an ninh; vùng kinh tế trọng điểm về kinh tế biển, kinh tế nông nghiệp, kinh tế đô thị và 6 nhiệm vụ trọng tâm, 3 nhiệm vụ đột phá. Đồng thời, các đại biểu còn được quán triệt các nội dung về mục tiêu, chỉ tiêu chủ yếu và các nhóm nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, đột phá về công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh, đối ngoại, trọng tâm là mục tiêu phấn đấu đưa Trà Vinh đạt chuẩn nông thôn mới trước năm 2025, là tỉnh phát triển trong nhóm đầu khu vực Đồng bằng sông Cửu Long trước năm 2030 mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Trà Vinh lần thứ XI, nhiệm kì 2020- 2025 đã đề ra.

Được biết, sau hội nghị này Huyện ủy Cầu Kè sẽ chỉ đạo cho Ban tuyên giáo Huyện ủy tăng cường triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Trà Vinh lần thứ XI, nhiệm kì 2020-2025 đến giáp tay đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện trong tháng 01 năm 2021 và quán triệt rộng rãi trong quần chúng nhân dân trong quí I/2021, qua đó nhằm tạo sự đồng thuận, thống nhất hành động, góp phần sớm đưa Nghị quyết đi vào cuộc sống cũng như thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Trà Vinh lần thứ XI, nhiệm kì 2020-2025 đã đề ra./.

Tin, ảnh: Tấn Lập