Cầu Kè tặng quà Tết cho hộ nghèo, cận nghèo và nạn nhân chất độc da cam điôxin ở xã Ninh Thới
     Ngày 16/1, UBMTTQ tỉnh Trà Vinh kết hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh cùng với chính quyền địa phương và nhà tài trợ đã tổ chức trao tặng quà Tết cho hộ nghèo, cận nghèo và nạn nhân chất độc da cam điôxin trên địa bàn xã Ninh Thới. Đến dự có lãnh đạo UBMTTQ tỉnh Trà Vinh, Hội chữ thập đỏ tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Cầu Kè.

Quang cảnh đại biểu đến dự buổi lễ trao quà

Theo đó, đợt này xã Ninh Thới có 200 hộ nghèo, cận nghèo và nạn nhân chất độc da cam điôxin trên địa bàn xã được hỗ trợ quà. Phần quà gồm: gạo, mì tôm và 300 ngàn đồng tiền mặt, trị giá mỗi phần là 500 ngàn đồng, với tổng trị giá quà tặng là 100 triệu đồng do công ty Cổ phần An Bình, ở tỉnh Bình Dương hỗ trợ trao tặng.

Các gia đình được hỗ trợ quà Tết

Thông qua những phần quà tặng ý nghĩa trên, nhằm giúp cho các gia đình nghèo và nạn nhân chất độc da cam điôxin trên địa bàn xã Ninh Thớ giảm bớt phần nào khó khăn trước mắt trong việc mua sắm các vật dụng sinh hoạt trong gia đình để có điều kiện vui xuân, đón tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 sắp đến./.

Tin, ảnh: Thân Ni