Hội nông dân huyện Cầu Kè hội nghị triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Trà Vinh lần thứ XI, nhiệm kì 2020-2025 và Kế hoạch tuyên truyền bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
       Ngày 17/3, Hội nông dân huyện Cầu Kè phối hợp với Hội nông dân tỉnh Trà Vinh tổ chức triển khai, học tập quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Trà Vinh lần thứ XI, nhiệm kì 2020-2025 và triển khai Kế hoạch tuyên truyền bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 cho trên 100 đại biểu là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội nông dân các xã, thị trấn và Chi hội trưởng nông dân ở các ấp, khóm trong huyện tham gia tiếp thu.

Các đại biểu đến học tập quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Trà Vinh

lần thứ XI, nhiệm kì 2020-2025

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe ông Ngô Hene, Phó Chủ tịch Hội nông tỉnh Trà Vinh thông tin nhanh kết quả Đại hội, những nội dung cơ bản Nghị quyết và Chương trình hành động, thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Trà Vinh lần thứ XI, nhiệm kì 2020-2025 và triển khai Kế hoạch tuyên truyền bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Quang cảnh hội nghị

Qua đây, nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ Hội nông dân ở cơ sở trên địa bàn Cầu Kè nắm vững những nội dung quan trọng được nêu trong Nghị quyết, nâng cao nhận thức, có chương trình hành động cụ thể để sớm đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Trà Vinh lần thứ XI đi vào cuộc sống, cũng như tích cực tuyên truyền trong hội viên nông dân hiểu rõ, mục đích, ý nghĩa tầm quan trọng cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, để phát huy quyền làm chủ của mình, sáng suốt lựa chọn những đại biểu đủ đức, đủ tài bầu vào Quốc hội và HĐND các cấp, nhằm góp phần vào sự thành công của cuộc bầu cử diễn ra vào ngày Chủ nhật 23/5/2021 tới đây./.

Tin, ảnh: Thân Ni