Lãnh đạo Huyện ủy Cầu Kè thăm, tặng quà gia đình có công nuôi chứa Huyện ủy nhân ngày 30/4/1975
Nhân kỷ niệm 46 năm Ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021), ngày 28/4, bà Nguyễn Thị Ngọc Linh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè, cùng lãnh đạo một số phòng, ban ngành huyện đã đến thăm, tặng quà 04 gia đình có công nuôi chứa cán bộ Huyện ủy trong thời kỳ kháng chiến gồm: gia đình ông Thạch Manh, ấp Rùm Sóc, gia đình bà Thạch Thị Nụ, ở ấp Trà Bôn, gia đình bà Thạch Thị Ớt và gia đình bà Thạch Thị Buông, cùng ở ấp Xóm Lớn, xã Châu Điền.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Linh thăm, tặng quà gia đình ở ấp Rùm Sóc

Tại các nơi đến thăm, bà Nguyễn Thị Ngọc Linh và các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình làm ăn kinh tế của các gia đình; đồng thời, cũng mong muốn các gia đình hãy tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, tích cực tham gia tốt các phong trào hoạt động xã hội, xây dựng nông thôn mới, góp phần cùng với địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Ngoài ra, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến khá phức tạp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè cũng lưu ý các gia đình cần tuyên truyền vận động người thân nâng cao ý thức thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo khuyến cáo của ngành y tế, nhằm góp phần cùng với địa phương, cả nước sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Dịp này, bà Nguyễn Thị Ngọc Linh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè còn trao tặng mỗi nơi đến thăm một phần quà và gửi lời chúc sức khỏe đến các gia đình./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu