Hòa Ân trao tiền hỗ trợ cho hộ nghèo, cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn

Ngày 16/7/2021, Đảng ủy – UBND xã Hòa Ân kết hợp với nhà hảo tâm tổ chức đến trao tặng hỗ trợ trực tiếp tiền mặt cho gần 170 hộ gia đình nghèo, cận nghèo, gặp khó khăn trên địa bàn xã, trong này có 131 hộ cận nghèo, mỗi hộ nhận được 500 ngàn đồng, 34 hộ nghèo và 02 hộ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi hộ nhận 01 triệu đồng, với tổng kinh phí trao tặng trên 100 triệu đồng do Đảng ủy – UBND xã vận động gia đình ông Nguyễn Văn Bảo, ở ấp Giồng Lớn hỗ trợ trao tặng. Qua đây, nhằm giúp những hộ gia đình nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã khắc phục khó khăn trước mắt, ổn định cuộc sống, nhất là trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo chỉ đạo của tỉnh và huyện.

Nhà hảo tâm trao tặng tiền cho hộ nghèo ở ấp Giồng Lớn

Dịp này, các ngành đoàn thể xã Hòa Ân còn kết hợp tuyên truyền thông tin cho bà con nắm rõ về tình hình diễn biến của dịch bệnh Covid-19 và vận động bà con thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh của các cấp chính quyền, khuyến cáo 5K của Bộ Y tế, nhằm góp phần sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu

• Tất cả: 4200498