Phó Bí thư Thường trực HU Cầu Kè thăm động viên người cách ly và những người làm nhiệm vụ tại khu cách ly phòng, chống dịch Covid-19
       Ngày 13/7, bà Nguyễn Thị Ngọc Linh, Phó Bí thư Thường trực HU Cầu Kè cùng với lãnh đạo UBMTTQ và các ngành đoàn thể của huyện đã tổ chức đoàn đến thăm, động viên những người làm nhiệm vụ phòng, chống dịch và những người được cách ly theo qui định để phòng, chống dịch Covid-19 tại khu cách ly tập trung của huyện ở xã Châu Điền và Phong Phú.

Quang cảnh thăm Khu cách ly tập trung ở xã Châu Điền

Được biết, hiện nay tại khu cách ly tập trung của huyện đặt tại Trường Mầm non Châu Điền, ở xã Châu Điền và Trường Mầm non Phong Phú, ở xã Phong Phú đang tiếp nhận và cách ly 40 trường hợp người thuộc diện cách ly theo qui định để phòng, chống dịch Covid-19 và mỗi ngày Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của huyện cũng đã huy động trên 20 lực lượng bao gồm cán bộ, y, bác sĩ và lực lượng Quân sự, Công an làm nhiệm vụ trực tiếp tại khu cách ly.

Phát biểu tại các nơi đến thăm, bà Nguyễn Thị Ngọc Linh, Phó Bí thư Thường trực HU Cầu Kè cùng với lãnh đạo UBMTTQ và các ngành đoàn thể của huyện đã thăm hỏi tình hình, đồng thời ghi nhận và biểu dương tinh thần, trách nhiệm cao, không sợ nguy hiểm của lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly, qua đây cũng động viên đội ngũ cán bộ, chiến sĩ, lực lượng y tế cần thực hiện tốt công tác giám sát, kiểm tra, đảm bảo an toàn khu vực cách ly; cần giữ gìn sức khỏe để có thể đảm trách tốt nhiệm vụ được giao. Quan tâm theo dõi, chăm sóc sức khỏe và đảm bảo người được cách ly có cuộc sống tốt nhất trong thời gian cách ly. Ngoài ra, Phó Bí thư Thường trực HU Cầu Kè và các thành viên trong đoàn cũng thăm hỏi sức khỏe và mong người được cách ly cần thực hiện nghiêm túc các qui định tại khu cách ly, yên tâm và tin tưởng vào biện pháp phòng chống dịch Covid-19 của Đảng, Nhà nước cũng như của huyện, tránh hoang mang lo lắng, an tâm ở lại khu cách ly để được giám sát, theo dõi sức khỏe trong suốt thời gian qui định.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Linh, Phó Bí thư Thường trực HU Cầu Kè thăm hỏi,

động viên người dân tại Khu cách ly tập trung ở xã Phong Phú

Dịp này, đoàn còn gửi tặng cho lực lượng làm nhiệm vụ và những người đang cách ly tại các nơi đến thăm một phần quà gồm nước uống và các mặt hàng nhu yếu phẩm để trang trải trong sinh hoạt, đời sống, an tâm thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cũng như an tâm cách ly phòng, chống dịch Covid-19 theo qui định./.

Tin, ảnh: Tấn Lập

• Tất cả: 4200578