Đoàn thành niên thị trấn Cầu Kè tặng sữa cho trẻ em nghèo, hoàn cảnh khó khăn
Ngày 12/8, Đoàn thanh niên thị trấn Cầu Kè kết hợp với các ngành đoàn thể có liên quan đã tổ chức trao tặng trên 100 thùng sữa tươi cho gần 60 trẻ em thuộc hộ gia đình nghèo, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn, với tổng số sữa trao tặng trị giá trên 16 triệu đồng do Đoàn thanh niên thị trấn Cầu Kè vận động mạnh cửa hàng Khải Anh, ở Khóm 4 hỗ trợ trao tặng.

Lực lượng đoàn viên thanh niên thị trấn đến trao sữa tận nhà cho các em

Được biết, kể từ khi xuất hiện ca bệnh Coid-19 đầu tiên tại địa phương đến nay, Đoàn thanh niên thị trấn Cầu Kè đã vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài thị trấn đóng góp hỗ trợ được trên 450 phần quà gồm: gạo, mì, nước mắm, nước tương, đường, sữa, bánh, rau củ quả để trao tặng cho các đối tượng hộ gia đình nghèo, cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn, các hộ dân nằm trong khu vực phong tỏa phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thị trấn, với tổng trị giá quà tặng trên 50 triệu đồng./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu

• Tất cả: 4200480