Cầu Kè tặng quà gia đình chính sách nhân dịp Quốc khánh 2/9
         Nhân kỉ niệm 76 năm Cách mạng Tháng tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2021). Ngày 2/9, HU-HĐND-UBND-UBMTTQ huyện Cầu Kè đã trao tặng 165 phần quà gồm: gạo, mì tôm, nước tương, dầu ăn, đường, bột ngọt, cùng một số mặt hàng nhu yếu phẩm khác cho các gia đình chính sách đang gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

Quang cảnh phân phối và đến trao tặng quà cho gia đình chính sách

Để đảm bảo trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, HU-HĐND-UBND-UBMTTQ huyện đã chuyển các phần quà trên cho các xã, thị trấn để chuyển đến trao tận tay cho các gia đình chính sách để kịp thời trang trãi phần nào khó khăn trước mắt, góp phần ổn định trong sinh hoạt, đời sống gia đình, yên tâm ở lại nhà, cùng với Đảng, Nhà nước và Chính quyền địa phương chung tay thực hiện có hiệu quả và sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, trả lại cuộc sống bình thường mới cho xã hội./.

Tin, ảnh: Tấn Lập