Cầu Kè tiếp nhận gạo ủng hộ để cứu trợ cho người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19
Ngày 3/9, bà Nguyễn Thị Ngọc Linh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè cùng lãnh đạo Ban Dân vận HU, UBMTTQ huyện đã tiếp nhận gạo để cứu trợ cho người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Linh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè trao giấy cảm ơn đến ông Đỗ Tấn Phi

Trong đợt hỗ trợ số gạo cho huyện lần này gồm: ông Đỗ Tấn Phi, ở ấp Trà Ốt, xã Thông Hòa hỗ trợ 2,5 tấn gạo, Đại đức Thạch Lệ, trụ trì chùa Tà Ốt, ấp Xóm Lớn 02 tấn và Đại đức Thạch Sa Thanh, Phó Chủ tịch Hội đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Cầu Kè, trụ trì chùa Ô Rồm, ấp Ô Rồm, xã Châu Điền hỗ trợ 500kg, với tổng số gạo hỗ trợ trị giá 70 triệu đồng. Sau khi tiếp nhận số gạo này, huyện sẽ hỗ trợ cho huyện Duyên Hải là 02 tấn gạo, phần còn lại hỗ trợ người dân trong huyện có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh để ổn định cuộc sống, trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy Cầu Kè trao giấy cám ơn đến Đại đức Thạch Lệ, trụ trì chùa Tà Ốt, ấp Xóm Lớn, xã Châu Điền đã hỗ trợ gạo

Phát biểu tại các nơi tiếp nhận hỗ trợ gạo, bà Nguyễn Thị Ngọc Linh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè đã thay mặt HU-HĐND-UBND-UBMTTQ huyện đã ghi nhận và cám ơn sự đóng góp tích cực đầy ý nghĩa của ông Đỗ Tấn Phi và quí trụ trì các chùa nêu trên đã hỗ trợ nguồn lực giúp cho huyện kịp thời hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn, ổn định cuộc sống “ai ở đâu ở đó” để chung tay phòng, chống dịch bệnh đạt hiệu quả. Trước tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè cũng mong muốn các đơn vị và cá nhân sẽ tiếp tục đóng góp hỗ trợ nguồn lực nhiều hơn nữa để cùng huyện kịp thời chăm lo cho các gia đình nghèo, cận nghèo vượt qua khó khăn trong mùa dịch Covid-19, nhằm để góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội ở địa phương./.

Tin, ảnh: Thân Ni