Bí thư HU Cầu Kè thăm động viên đội ngũ cán bộ, y bác sĩ và nhân viên y tế của Trung tâm Y tế huyện
         Ngày 09/9, ông Nguyễn Hoàng Khải, TUV, Bí thư HU, bà Nguyễn Thị Ngọc Linh, Phó Bí thư Thường trực HU cùng với lãnh đạo Ban Dân vận HU Cầu Kè đến thăm, động viên đội ngũ cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế đang làm việc tại Trung tâm Y tế huyện Cầu Kè.

Quang cảnh Bí thư HU Cầu Kè Nguyễn Hoàng Khải thăm, động viên tại Trung tâm Y tế huyện

Phát biểu động viên tại nơi đến thăm, ông Nguyễn Hoàng Khải, TUV, Bí thư HU chia sẻ những khó khăn, vất vả của đội ngũ cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế của Trung tâm Y tế huyện trong thời gian đã dốc hết sức mình, không sợ hiểm nguy ngày đêm túc trực chăm lo để bảo vệ an toàn tính mạng và sức khỏe của nhân dân trước diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh Covid-19. Qua đây, Bí thư HU cũng mong muốn đội ngũ cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế Trung tâm y tế huyện phải giữ gìn sức khỏe, đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình, tiếp tục phát huy cao nhất tâm sức, trí tuệ để thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch, đồng thời mạnh dạn đề xuất lãnh đạo huyện hỗ trợ những vấn đề khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, góp phần nâng cao hiệu qủa công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện trong thời gian tới.

Nhân dịp này, lãnh đạo HU Cầu Kè còn trao quà động viên tinh thần và chúc đội ngũ cán bộ, y bác sĩ và nhân viên y tế của Trung tâm Y tế huyện nhiều sức khỏe, tiếp tục khắc phục vượt qua mọi khó khăn thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng Đảng bộ và nhân dân huyện nhà chung tay sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, trả lại cuộc sống mình thường mới cho cộng đồng./.

Tin, ảnh: Tấn Lập

• Tất cả: 4200797