Cầu Kè tặng quà cho các hộ dân bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 ở xã Ninh Thới và Phong Thạnh

Ngày 10/9, lãnh đạo Bân Dân vận Huyện ủy Cầu Kè kết hợp đơn vị từ thiện và chính quyền địa phương đã đến trao tặng 200 phần quà cho hộ dân trong khu vực phong tỏa tại xã Ninh Thới và hộ dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 tại xã Phong Thạnh. Phần quà gồm: gạo và các mặt hàng nhu yếu phẩm khác, với tổng trị giá quà tặng bằng 70 triệu đồng, do Hòa thượng Thích Trí Minh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban trị sự giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh Trà Vinh, trụ trì chùa Phước Tường, ở ấp 1, xã Phong Phú và Ni sư Thích nữ Cương Liên, trụ trì Tịnh xá Ngọc Cầu, ở khóm 6, thị trấn Cầu Kè cùng hỗ trợ trao tặng.

Lãnh đạo Bân Dân vận Huyện ủy Cầu Kè kết hợp đơn vị từ thiện đã đến trao quà cho các hộ dân trong khu phong tỏa ở xã Ninh Thới

Đơn vị từ thiện đã đến trao quà cho các hộ dân khó khăn ở xã Phong Thạnh

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực trong tình hình hiện nay, nhằm giúp các hộ dân trong khu vực phong tỏa và hộ dân gặp khó khăn của 02 địa phương nói trên trang trãi khắc phục phần nào khó khăn trong cuộc sống để cùng chung tay với Đảng, Nhà nước và địa phương sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, trả lại cuộc sống bình thường mới cho xã hội./.

Tin, ảnh: Thân Ni