Cầu Kè tặng quà cho phụ nữ mang thai, trẻ em và người dân trong khu cách ly tập trung
      Ngày 12/10, bà Diêu Thị Bích Liên, Phó trưởng Ban dân vận Huyện ủy Cầu Kè cùng lãnh đạo UBMTTQ huyện, Liên đoàn lao động huyện, Hội chữ thập đỏ huyện và đơn vị từ thiện đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi, tặng quà cho trên 530 phụ nữ mang thai, trẻ em và người dân từ các tỉnh, thành phố ngoài tỉnh trở về địa phương trong những ngày qua và đang thực hiện cách ly y tế tập trung tại các xã trong huyện.

Đoàn đến các khu cách ly tập trung để trao tặng quà

Trong này, có 20 phần quà hỗ trợ cho phụ nữ mang thai và 67 phần cho trẻ em gồm: sữa, ngũ cốc và bánh, còn lại là người dân được tặng khẩu trang y tế, nước sát khuẩn và bánh, với tổng trị giá quà tặng trên 40 triệu đồng, trong này Liên đoàn lao động huyện và Hội chữ thập đỏ huyện cùng vận động hỗ trợ gần 30 triệu đồng, phần còn lại do Tịnh xá Ngọc Cầu, ở khóm 6, thị trấn Cầu Kè hỗ trợ trao tặng.

Trẻ em và phụ nữ mang thai ở khu cách ly đến nhận quà

Phát biểu tại các nơi đến trao quà, bà Diêu Thị Bích Liên, Phó trưởng Ban dân vận Huyện ủy Cầu Kè cùng các thành viên đi trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên chị em phụ nữ mang thai, các trẻ nhỏ cùng với người dân trong các khu cách ly tập trung cố gắng khắc phục khó khăn, chấp hành nghiêm các qui định trong công tác phòng, chống dịch, thực hiện tốt khuyến cáo 5K, nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội, để sớm được về đoàn tụ với gia đình ./.

Tin, ảnh:  Thân Ni

• Tất cả: 4199539