Liên đoàn lao động huyện Cầu Kè trao tặng nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên
      Ngày 5/11, Liên đoàn lao động huyện Cầu Kè kết hợp với Công đoàn cơ sở trường Mẫu giáo Phong Thạnh tổ chức lễ nghiệm thu và bàn giao căn nhà Mái ấm công đoàn cho chị Thạch Thị Hồng Hoa, cư ngụ ở khóm 4, thị trấn Cầu Kè là đoàn viên công đoàn cơ sở trường Mẫu giáo Phong Thạnh, xã Phong Thạnh.

Buổi lễ bàn giao căn nhà

Căn nhà được xây dựng cơ bản, có diện tích sử dụng 60 mét vuông, với kinh phí xây dựng 80 triệu đồng, trong này kinh phí do Liên Đoàn lao động tỉnh Trà Vinh hỗ trợ xây dựng là 40 triệu đồng, phần còn lại do gia đình tự góp thêm xây dựng cho căn nhà khang trang hơn. Tại buổi lễ bàn giao, Liên đoàn lao động tỉnh Trà Vinh và Liên Đoàn lao động huyện Cầu KèCông đoàn cơ sở sở trường Mẫu giáo Phong Thạnh còn gửi tặng nhiều phần quà cho gia đình.

Tin, ảnh:  Thân Ni